TOP 6 WEBSITES UY TÍN NHẤT VỀ LOGISTICS HIỆN NAY

“TOP 6 WEBSITES UY TÍN NHẤT VỀ LOGISTICS HIỆN NAY”

Có thể nói, một doanh nghiệp làm tốt Logistics thì doanh nghiệp đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển không hề nhỏ, đồng nghĩa với giá thành sản phẩm sẽ được hạ xuống từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và đem về nhiều lợi nhuận. Do đó để làm kinh tế giỏi bạn nhất định phải có thêm kiến thức về Logistics.
??Dưới đây là 6 trang websites chất lượng về ngành Logistics nhất hiện nay:

  1. https://www.dimensiondata.com/en-gb/insights/blogs : là một blog tập trung vào ứng dụng công nghệ và các minh họa về thành công trong ngành Logistics. Dữ liệu được thu nhập trên toàn thế giới giúp khách hàng hiểu hơn về thực trạng Logistics toàn cầu.
  2. https://www.thelogisticsoflogistics.com/ : là một trang web đơn giản hóa quá trình Logistics, sử dụng các thuật ngữ đơn giản và thường ngày. Blog hoàn toàn phù hợp với những bạn có đam mê và bắt đầu tìm hiểu về Logistics.
  3. https://www.inboundlogistics.com/ : là một tạp chí hàng đầu thế giới về Logistics, tập trung vào các tin tức, quy trình và cải tiến chuỗi cung ứng. Đây được xem là một nguồn tin logistics chuẩn và được cập nhật thường xuyên.
  4. https://logisticsviewpoints.com/ : là trang web luôn cập nhật các thông tin mới nhất về Logistics, với các tin tức và các ví dụ thực tiễn từ Mỹ, Ấn Độ, Châu Á, Úc và Anh.
  5. https://www.logisticsmgmt.com/ : là trang web cập nhật các báo cáo chuyên ngành về logistics cũng như các thông tin từ công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực với tin tức về công nghệ, thiết bị, và xu hướng.
  6. http://vlr.vn/ : là tạp chí chuyên ngành Logistics tại Việt Nam, tập trung vào các tin tức, quy trình, cập nhập tình hình thời sự Logistics trong nước thường xuyên.

Hãy cũng đón chờ Softek Solutions sẽ mang đến những thông tin đầy thú vị về ngành Logistics cho bạn nữa nhé!

SOFTEK SOLUTIONS CO.,LTD
FAST PRO – Phần mềm quản lý Forwarder hàng đầu Việt Nam
Với phương châm: “Your efficiency, our mission” – chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống quản lý của công ty bạn.

phanmemquanlygiaonhanvantai #phanmemquanlylogistics #phanmemlogistics #fastpro #softek #logistics #giaonhanvantai

Nguồn: Kiến thức kinh tế