FAST Pro

FAST Pro – Trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực giao nhận vận tải

Các công việc liên quan đến giao nhận vận tải từ đây sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nhờ ứng dụng phần mềm quản lý FAST Pro.

Đã qua rồi thời quản lý công việc và lưu trữ thông tin dữ liệu bằng tay, excel hay word. “Thế giới giao nhận vận tải” được thay đổi và bước sang trang kể từ ngày FAST Pro thiết lập đế chế mới, khẳng định và phủ rộng sức mạnh của mình trong việc quản lý về kế toán, sale, kê khai hải quan, kho bãi, các ứng dụng (apps) v.v… Vậy bạn có muốn đơn giản hóa và chuyên nghiệp hóa công việc của mình hơn không? Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý giao nhận vận tải F.A.S.T Pro trong bài viết dưới đây.

FAST Pro – Trợ thủ đắc lực mới của công ty vận tải

Nền kinh tế đang dần phát triển, ngày càng có nhiều hàng hóa xuất nhập khẩu, nhu cầu vận tải tăng nhanh là lợi thế rất lớn của các công ty vận tải.

Song lợi thế lại đi liền với thách thức, hiện có rất nhiều công ty trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa đang gặp phải một số khó khăn như:

 • Quản lý thông tin khách hàng thiếu chuyên nghiệp, khoa học;
 • Mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin các lô hàng, chứng từ liên quan;
 • Quá trình xử lý, lưu trữ đơn hàng thủ công nên chậm, thiếu chính xác;
 • Thiếu một phần mềm quản lý doanh số bán hàng, kiểm soát công nợ, thuế giá trị gia tăng…

Trước những khó khăn đó, F.A.S.T Pro ra đời như một nguồn nước mát trước cơn khát về một giải pháp chuyên nghiệp bằng phần mềm công nghệ ứng dụng trong ngành giao nhận vận tải. Với mong muốn giúp tinh giản, chuyên nghiệp hóa và hệ thống hóa các công việc liên quan.

F.A.S.T Pro là tên viết tắt của Freight Assistant System Technology Professional. Đây chính là phần mềm chuyên nghiệp dành cho các công ty Forwarder & Logistics chuyên nghiệp.

Khả năng truy xuất dữ liệu của F.A.S.T Pro là vô hạn. Người dùng có thể dễ dàng tìm lại lịch sử đơn hàng, thông tin khách hàng, hình thức thanh toán,…

Nhờ vậy mà F.A.S.T Pro sẽ là trợ thủ đắc lực của công ty giao nhận vận tải trong các vấn đề liên quan đến sales, chứng từ và lô hàng, kế toán, quản lý,…

Phần mềm còn được thiết kế bằng ngôn ngữ Visual Basic, giao diện rất thân thiện cho tất cả các phân hệ với tính năng phân quyền độc đáo và chặt chẽ. Thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần đăng nhập, hệ thống sẽ tự động load những phân hệ mà user đó được phân quyền.

Khắc phục được các nhược điểm của các phần mềm cũ, được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành giao nhận nước ta, lại có chi phí cấu hình thấp, không cần nâng cấp cấu hình máy tính giúp F.A.S.T Pro rất được lòng các nhà forwarder Việt Nam.

Sức mạnh của F.A.S.T Pro trong việc hỗ trợ SALES

Nhân viên SALES chính là người làm việc đầu tiên với khách hàng. Có thể hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất, cung cấp được đầy đủ thông tin mà khách hàng cần cũng như nắm rõ được hệ thống khách hàng mà mình đang có chính là điều mà mọi SALES mong muốn.

Sức mạnh của F.A.S.T Pro sẽ khiến SALES phải ngạc nhiên khi có thể hỗ trợ:

Giao tiếp với khách hàng hiệu quả

Sự hiệu quả mà F.A.S.T Pro mang lại ở đây chính là có thể trả lời nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, mà không cần để khách hàng chờ đợi hay thông báo gọi lại sau.

Việc không thể tra cứu thông tin nhanh chóng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thiếu sự chuyên nghiệp và rất mất thời gian. Một giây một phút SALES đang tìm kiếm thông tin tương ứng với việc khách hàng có thêm nhiều cơ hội để được SALES của công ty khác báo giá, kiểm tra lô hàng,…

Thiết lập bảng chào giá khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng là một hỗ trợ của F.A.S.T Pro với SALES.

“Thuộc lòng” thông tin khách hàng

Như đã nói, khả năng truy xuất dữ liệu của F.A.S.T Pro là vô hạn. Nhờ đó mà SALES dễ dàng sẽ nắm rõ mọi thông tin của khách hàng, bao gồm:

 • Lưu trữ thông tin về cá nhân/doanh nghiệp đã là khách hàng của công ty, khách hàng mới phát sinh giao dịch đầu tiên và cả những khách hàng tiềm năng trong tương lai.
 • Phân tích thông tin một cách sâu sắc giúp chăm sóc các khách hàng, mang lại cơ hội hợp tác lâu dài.
 • Lưu trữ thông tin của các nhân sự thuộc công ty khách hàng đã giao dịch với SALES.
 • Có đầy đủ thông tin hàng hóa của khách hàng.

Kết nối SALES với các bộ phận khác.

F.A.S.T Pro còn giúp SALES gửi yêu cầu cụ thể về lô hàng đến bộ phận cung cấp dịch vụ và bộ phận quản lý.

Giải quyết những rắc rối liên quan đến chứng từ và lô hàng.

Các chứng từ tạo và quản lý các lô hàng, kê khai hải quan liên quan đến Air export/import, FCL/LCL, Consol,….chắc chắn là nỗi ám ảnh của những nhân viên phụ trách.

Song đối với F.A.S.T Pro, công việc sẽ được hoàn thành nhanh gọn và chính xác nhờ phần mềm có khả năng:

 • Nhập dữ liệu một lần duy nhất và in ra chứng từ.
 • Nhập doanh thu và chi phí tự động.
 • In biên bản đóng container tại mỗi bãi.
 • Quản lý giao nhận chứng từ, nhận hàng chuyên nghiệp, ghi nhận thời gian người sử dụng phát hành lệnh giao hàng, gửi giấy báo hàng nhận,…
 • Xuất E – manifest theo chuẩn của Hải quan.
 • Truyền nhận dữ liệu với các hãng tàu.
 • Quản lý nhân viên hiện trường chặt chẽ.
 • Có chức năng lấy dữ liệu các tờ khai đã nhập từ phần mềm Thái Sơn tiện lợi, nhanh chóng mà không cần nhập lại.

Cánh tay phải của bộ phận kế toán.

Sử dụng F.A.S.T Pro giúp kế toán quản lý công nợ và xử lý tác nghiệp đơn giản nhưng rất hiệu quả và chính xác.

Kế thừa các dữ liệu đã được nhập vào hệ thống từ bộ phận khác, bộ phận kế toán dễ dàng sử dụng và xử lý để phục vụ cho công việc của mình.

F.A.S.T Pro giúp kế toán hệ thống hóa, lưu trữ và quản lý khoa học hóa đơn đầu vào/đầu ra, các phiếu kế toán, chi phí, tài sản khấu hao,…

Công cụ nhắc nợ theo số ngày nợ cho phép của khách hàng hỗ trợ kế toán theo dõi lịch sử đòi nợ, thanh toán mà không cần phải tự ghi nhớ nhiều.

F.A.S.T Pro – Camera ẩn của bộ phận quản lý

F.A.S.T Pro gần như đã hỗ trợ mọi công việc cho mọi bộ phận trong công ty. Với rất nhiều con người sử dụng cùng một lúc, F.A.S.T Pro không hề tỏ ra “bối rối” mà còn giúp đỡ rất nhiều cho bộ phận quản lý.

Nhờ tính năng phân quyền và phân cấp, quản lý có thể kiểm soát được lượng dữ liệu mà nhân viên có thể thấy và thao tác để đảm bảo tính bảo mật.

Nhận về các báo cáo sales, báo cáo sản lượng, báo cáo công nợ. Qua đó có thể biết được hiệu quả làm việc của nhân viên, đưa ra các hình thức khen thưởng hoặc nhắc nhở công việc.

F.A.S.T Pro còn giúp bộ phận quản lý có thể kiểm tra được lịch sử hoạt động của nhân viên, dễ dàng kiểm tra lại các thao tác liên quan đến cập nhật chứng từ, chỉnh sửa phí. Những mánh khóe hay cố tình thao tác sai lệch của nhân viên sẽ được F.A.S.T Pro tình báo đến bộ phận quản lý nhanh gọn.

Ngoài những tính năng hỗ trợ công việc của các bộ phận trong doanh nghiệp, F.A.S.T Pro còn được thiết kế các tính năng đi kèm như chúc mừng sinh nhật, khen thưởng sales giỏi nhất, cảnh báo sales dở nhất, order cơm trưa, backup dữ liệu tự động,…

Điều này giúp F.A.S.T Pro không đơn giản chỉ là một phần mềm vô tri vô giác, mà còn là một công cụ tạo sự đoàn kết, tăng cường sự nỗ lực làm việc của mọi nhân viên trong doanh nghiệp.

Thế giới hiện đại, việc nắm bắt và đón đầu công nghệ luôn là bước đi đúng đắn và hiệu quả. Hãy tạo sự chuyên nghiệp và khác biệt cho doanh nghiệp mình bằng việc sử dụng phần mềm quản lý giao nhận vận tải chuyên nghiệp F.A.S.T Pro.

F.A.S.T Pro – phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho mọi công việc forwarding chuyên nghiệp.