• Công ty Softek Solutions được thành lập năm 2008 với nhiệm vụ chính là phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống và cung cấp các dịch vụ cho thị trường các doanh nghiệp trong nước và khu vực.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển ngành công nghệ phần mềm và đặc biệt là phần mềm quản lý giao nhận vận tải (chuyên ngành Logistics)

Xem thêm: Về Chúng Tôi 

 
  • Không ngừng nâng cao khả năng nhận thức, trình độ kỹ thuật của từng nhân viên trong Công Ty góp phần xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh cùng nhau phát triển.
  • Công ty có đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên mở lớp tuận huấn, kiểm tra và cập nhật kiến thức công nghệ mới nhằm đáp ứng theo xu thế hiện đại.

Xem thêm: Đội Ngũ Nhân Lực

 
  • Softek phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ được tin cậy nhất của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Softek là người bạn trung thành, luôn lắng nghe và thấu hiểu để tư vấn, cung cấp kịp thời những sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng, mang lại lợi nhuận cho đối tác, mang lại sự nghiệp cho mỗi thành viên và góp phần xây dựng quốc gia phồn thịnh.

Xem thêm: Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

 
 
  • Softek hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để làm chủ và đi đầu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT. Xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc.
  • Luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến hiện đại, hiệu quả và phù hợp với khách hàng để tập trung nâng cao thế mạnh của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm Dịch vụ tích hợp hệ thống, Phát triển phần mềm, Dịch vụ công nghệ thông tin khác.

Xem thêm: Chiến Lược Phát Triển 

 

SOFTEK SOLUTIONS CO.,LTD
Địa Chỉ: 21A Đường số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (+84-28) 7101 1796
Copyright © 2019 - SOFTEK SOLUTIONS CO.,LTD. All Rights Reserved.
MST: 0308954633 cấp ngày 02/06/2009 bởi Sở KH và ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh

Top